Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda phong cách Neo Classic tươi mới

Không gian nội thất biệt thự Gamuda được khoác lên mình một phong cách Neo Classic mới lạ, độc đáo, tươi sáng. Trong dự án này, KTS Đoàn Tú sử dụng màu xanh Coban HOT TREND của năm 2020 làm chủ đạo. Gam màu mang đến cảm giác tươi mát, an yên và bình tâm mỗi khi trở về. Đồng thời cũng tăng thêm sinh khí, sức sống cho các thành viên và hợp với tâm ý của gia chủ.

Chị yêu thích cái sự tinh tế và góc hoài niệm của phong cách Neo Classic. Song luôn muốn thêm cho nó chút sắc màu tươi mới, tràn ngập sức sống sao cho thật quyến rũ, thật sang trọng nhưng vẫn không mất đi giá trị cốt lõi ban đầu của phong cách độc đáo này.” (Mong muốn của chị Hạnh – Chủ biệt thự số 15 đường 3-7.9)

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mrs. Hạnh
  • Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Phong cách: Neo Classic
  • Diện tích đất: 90m2
  • Diện tích xây dựng: 280m2
  • Màu sắc: Xanh coban, trắng trung tính
  • Chủ nhiệm công trình: KTS Đoàn Tú

thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-1 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-2 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-3 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-4 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-5 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-6 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-7 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-8 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-9 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-10 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-11 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-12 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-13 thiet-ke-noi-that-biet-thu-gamuda-phong-cach-dong-duong-14

Top