Cafe phong cách Indochine nhiệt đới - Gam màu tươi mới, năng lượng

Quán cafe phong cách Indochine nhiệt đới sử dụng xanh – trắng làm 2 gam màu chủ đạo. Các dấu ấn của phong cách Indochine được thêm thắt nhẹ nhàng ở diện tường, dầm cột, đồ dùng nội thất và gạch bông. Sự kết hợp Đông – Tây một cách nhuần nhuyễn tạo nên không gian thư giãn tươi sáng, nhẹ nhàng. Tất cả hòa quyện mang đến trải nghiệm mới mẻ và giàu năng lượng cho khách hàng.

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách. Bởi vì họ đến quán cafe không chỉ dừng lại ở việc mua một tách cafe uống. Mà quan trọng hơn là thưởng thức không gian, bầu không khí mà quán đó mang lại. Vì vậy ngoài đồ uống thì nội thất, màu tường, decor trang trí, bàn ghế, ánh sáng, âm nhạc chính là những yếu tố quan trọng tạo cho quán cafe của bạn một cá tính riêng. 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Thiết kế quán cafe 
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất
  • Phong cách: Indochine style
  • Gam màu chủ đạo: trắng, xanh 
  • Nguồn: Thảo Thu

cafe-phong-cach-indochine noi-that-quan-cafe noi-that-quan-cafe quan-cafe cafe-indochine-nhiet-doi thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-indochine quan-cafe quay-pha-che khong-gian-noi-that thiet-ke-quan-cafe quan-cafe quan-cafe-phong-cach-indochine

Top