Nội thất nhà hàng phong cách Indochine - Không gian trầm ấm, chan chứa hoại niệm

Nhà hàng thiết kế theo phong cách Đông Dương với gam màu nâu trầm, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nội thất được KTS lựa chọn và sắp đặt một cách tinh tế, ưu tiên chất liệu gỗ, mây tre đan, trúc, nứa… tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc với người thực khách khi đến đây. 

Mỗi góc cạnh, mảng miếng, đồ dùng trang trí và sử dụng trong nhà hàng đều mang giá trị nghệ thuật riêng.  Đó là họa tiết trang trí kỷ hà với những đường cong tròn hoặc đôi khi là cách điệu từ hoa lá đơn giản… thể hiện sự sắc sảo, tỉ mỉ của người An Nam xưa. Đó là gạch bông gió, con tiện, quạt lá, đèn thả trần ấn tượng, mang không khí hoài niệm. Thực khách đến đây không chỉ vì ẩm thực hấp dẫn, mà còn để thưởng thức và được chìm đắm trong không gian hoại niệm. 

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư:
  • Địa chỉ:
  • Phong cách: Indochine Style
  • Màu sắc: Đen, nâu trầm
  • Nguồn: Zcool.com

mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-1.jpg mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-2.jpg mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-3.jpg mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-4.jpg mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-5.jpg mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-6.jpg mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-8.jpg mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-9.jpg mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-indochine-tram-am-10.jpg

Top